Tìm kiếm...

thực phẩm sạch

19002097

Giới thiệu

GOLDFOOD BIỂU TƯỢNG VÀNG CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Với thế mạnh xuất nhập khẩu và bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và phát triển thị trường, GoldFood tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Tất cả được chọn lựa từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, chế biến theo công nghệ tiên tiến. Đây cũng chính là sứ mạng và trách nhiệm của chúng tôi với cộng đồng và xã hội.

Để nấu bữa ăn gia đình được ngon miệng, hợp khẩu vị, an toàn, tiết kiệm cần phải có những sản phẩm gia vị, nước chấm, sốt, dầu hào… chất lượng và hợp gu người dùng. GoldFood là sản phẩm chất lượng cao được hình thành từ tâm huyết của người đầu bếp tài hoa, kinh nghiệm muốn trao nghệ thuật ẩm thực chuyên nghiệp đến từng phụ nữ, từng bếp ăn gia đình.

Chúng tôi trân trọng bữa ăn gia đình. Đơn giản, vì đây là biểu tượng vàng của hạnh phúc, viên mãn và là nơi lan tỏa niềm yêu thương, sự chia sẻ của mọi thành viên.

GoldFood mang lại sự tự tin vui sống, khỏe mạnh khi bạn đi vào bếp hay ngồi trước bàn ăn.

Điểm khác biệt của những sản phẩm mà GoldFood mang lại là cách chế biến theo công thức: biến gia vị xuất xứ từ các làng nghề truyền thống, các sản phẩm nước mắm được ủ muối, trích xuất đạm cá cơm từ Phú Quốc, hay nước tương lên men tự nhiên, nhằm giữ hương vị đậu nành, ngăn ngừa các chất độc hại phát sinh như 3 MPCD.

Với thông điệp: GoldFood – Biểu tượng vàng cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi mong muốn phái đẹp, người phụ nữ nội trợ khuyến khích đàn ông, người chồng cùng vào bếp bắt tay làm những bữa ăn ngon để vun đắp hạnh phúc gia đình.

item
GOLDFOOD BIỂU TƯỢNG VÀNG CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
GOLDFOOD BIỂU TƯỢNG VÀNG CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Giá trị mà GoldFood mang lại

GoldFood muốn hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận, duy trì dinh dưỡng và sức khỏe tối ưu thông qua lối sống. Để đạt được điều này, GoldFood chúng tôi đã nghiên cứu nhiều hơn về sự đóng góp mà các sản phẩm gia vị thực phẩm có thể tạo ra trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Cam kết của GoldFood: mang đến chế độ ăn lành mạnh giúp người dùng tái tạo lại sức khỏe, năng suất lao động. Đây cũng như cách đóng góp tích cực cho xã hội.

GoldFood cam đoan không chỉ mang lại sản phẩm sạch, ngon, đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng, mà còn là những sản phẩm mang khẩu vị văn hóa Việt, truyền thống Việt và là niềm tự hào của người Việt.

Nước mắm, nước tương,… những sản phẩm gia vị nói chung đều là phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, được sử dụng hàng ngày nhưng hầu như mọi người chỉ quan tâm đến vị ngon và độ đậm đà của nước mắm mà lại không để ý đến tính an toàn.

Hiểu được điều đó, nên GoldFood giúp người dùng chọn sản phẩm ngon miệng, tốt cho sức khỏe. Đó cũng là lý do khiến GoldFood chọn công nghệ làm nước mắm từ nguyên liệu cá cơm và ủ truyền thống.

Trong đó, nước mắm GoldFood là sự kết hợp tinh tế giữa phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại:
+ Sử dụng phương pháp truyền thống tự nhiên từ nguồn cá cơm tươi trong thùng gỗ từ 8 tháng đến 12 tháng để tạo ra nước mắm cốt đậm đà thơm ngon mang hương vị truyền thống.

+ Áp dụng công nghệ 100% thanh trùng hiện đại nhất hiện nay để loại bỏ vi khuẩn có hại mà vẫn giữ nguyên mùi vị và giá trị dinh duỡng cho sản phẩm.

+ Quy trình sản xuất đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005 + Đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

item

Giải thưởng

Giải thưởng

Lĩnh vực hoạt động

item
http://goldfood-vietnam.com/
http://goldfood-vietnam.com/catalog/view/theme/